Cây cau vàng

Cây cau vàng là một trong những cây cảnh đẹp trang trí nội thất văn phòng. Đây là một trong những loài cây cảnh nên có trong nhà bạn vì những đặc tính nổi bât và lợi ích nó đem lại

Quy cách cây: Cây cao từ  1m3 - 1m6 tính cả chiều cao chậu. 

Điểm nổi bật đầu tiên phải nhắc đến ở cây cau vàng là màu sắc của cây. Thân cây có màu vàng, lá màu xanh, tạo nên một điểm nhấn rất thu hút của cây. Chính màu sắc này tạo nên sự khác biệt trong các loại cây cảnh trong nhà mà bạn có thể dễ dàng nhận ra.

Cây Cau vàng phong thủy thuộc họ tre trúc nên nó cũng mang tính phong thủy. Cây thể hiện sự thanh thoát, thẳng thắn, mang màu sắc của sự quý phái vì vậy cây mang đến cho gia chủ sự quyền uy, thịnh vượng.

Cau vàng là giống cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, giữ dáng lâu và có sức sống rất mạnh mẽ. Cây có thể sống tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ngoài trời, ít sâu bệnh và không cần quá nhiều nước.

 


THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Tên thường gọi: Cây cau vàng hay còn gọi là cây cau đẻ , dừa nước.

Nguồn gốc từ các đảo Moorris và Reeunion.

Cau vàng là loài cây thân bụi, có độ bền cao dễ trồng dễ chăm sóc. Cau vàng có thể trồng trong mọi điều kiện thời tiết hay chất đất khác nhau .

Không những vây cây cau vàng còn có khả năng hấp thụ các khí độc hại và cùng với một số loài cây cảnh trong nhà có tác dụng đặc biệt trong việc hấp thụ xylene và toluene có trong không . Vì thế khi trồng cau vàng trong nhà bạn có thể yên tâm sẽ rất tốt cho sức khoẻ . 

Hiện nay cau vàng được dùng nhiều trong trồng làm cảnh ở tiền sảnh, hành lang lối đi hay trong phòng làm việc rộng lớn, do cây có kích thước tương đối lớn. 

cây Cau vàng được dùng nhiều với ý nghĩa của sự uy quyền, đẳng cấp quý phái, sang trọng và sự thịnh vượng cho không gian sống.

Cây rất được ưa chuộng trồng làm cảnh tại các khu chung cư cao tầng hiện nay, công thêm sức sống tốt, giữ dáng lâu mà cây trở thành sự lựa chọn hàng đầu, bên cạnh các loại cây phong thủy khác như Kim tiềnThiết mộc lan, Trúc nhật...

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI